Ưu điểm của container văn phòng

Những ưu điểm của container văn phòng

Được chế tạo và thi công từ những thùng container cũ, được thiết kế thành những mẫu mã đẹp, phụ vụ theo yêu cầu sử dụng. Container văn phòng có những ưu điểm tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn một văn phòng xây truyền thống, vì thế hiện nay container văn phòng đang dần phủ sóng và thay thế những văn phòng truyền thống.

Không phải đào móng xây lên.

Ưu điểm đầu tiên của container văn phòng đó chính là không cần phải xây lên bằng gạch và xi măng như những văn phòng truyền thống. Văn phòng container có thể vững vàng với chỉ 4 điểm tựa, hoặc nền đất cứng. Container văn phòng không phải là một công trình cứng ở một chỗ mà có thể nâng đi đến nơi khác một cách cơ động.

Chi phí đầu tư thấp, giá rẻ, giảm đc 30% chi phí so với văn phòng xây truyền thống.

Đây là ưu điểm, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn chi phí quá nhiều dành cho cơ sở vật chất. Giá container văn phòng cực rẻ, giá thuê chỉ 2-3 triệu/tháng, giá mua container văn phòng chỉ trên dưới 50 triệu ( tùy theo yêu cầu về vật liệu thi công).

Mua ngay sử dụng liền không tốn thời gian chờ thi công.(cần 3-5 ngày là thi công xong)

Vì không phải thi công bằng cách truyền thống, container vănphòng được tân trang lại từ những thùng container cũ, nên việc thi công rất mau chóng và chỉ cần 3-5 ngày là hoàn thành.

Dễ dàng di chuyển,lắp đặt trên mọi địa hình.

Đây là điểm mạnh nhất của container văn phòng, chính vì giữ nguyên đặc điểm của một container khô, nên chỉ cần cẩu lên xe đầu kéo là có thể vận chuyển đến bất cứ đâu. Và kích thước gọn gàng có thể đặt vào những mặt bằng nhỏ hẹp.

Thân thiện với con người, bảo vệ môi trường không gây ô nhiễm, bụi bẩn,…

vì làm được tái chế từ một thùng container cũ vì thế có thể giảm thiếu một lượng đáng kể thùng container thải ra ngoài, cũng giúp tiết kiệm chi phí tiêu hủy những chiếc container cũ đó. Và trong quá trình thi công và sử dụng cũng không hề tạo ra bụi bặm và rác thải công nghiệp hay là tiếng ồn như là việc xây truyền thống.

Có thể lắp ghép lại với nhau để tăng thêm diện tích

Có thể lắp ghép lại với nhau hoặc chồng lên làm 2 – 3 tầng, khi cần thêm không gian làm việc. Điều này giúp container văn phòng có dáng vẻ độc đáo hơn nữa.

Thu hồi được vốn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể thanh lý.

thuê container văn phòng tại Hà Nội, thuê container tại Hà Nội uy tín

Vì container văn phòng có tuổi thọ cao, nên sau khi sử dụng có chăng thì chúng cũng chỉ cũ đi ở vẻ bề ngoài chứ còn kết cấu vẫn vững chắc như thường. Chỉ cần sơn sửa lại là có thể như mới, vì thế chúng ta có thể thanh lý bán cũ container văn phòng để thu hồi lại một phần chi phí.

Kết cấu vững chắc có tuổi thọ cao.

Container có thể đứng vững vàng cả 100 năm với kết cấu khung thép chịu lực dày dặn, có độ bền vượt trội, tuổi thọ cao. Khi sử dụng chúng ta không phải lo lắng về độ an toàn cũng như khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của container văn phòng.

Có đa dạng mẫu mã với thiết kế độc đáo có 1 không 2.

Chúng ta có thể thoải mái sáng tạo thiết kế ra mẫu container văn phòng của mình, có thể tùy ý lắp ghép – xếp chồng lên nhau, tạo nên không gian làm việc độc đáo, khiến nhân viên hứng thú và năng suất hơn trong công việc.

Đơn vị cho thuê container văn phòng

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp container đã qua sử dụng, việc chọn lựa đơn vị uy tín có chất lượng và chính sách hỗ trợ đổi trả là ưu tiên hàng đầu bởi nếu lựa chọn giá rẻ thay vì chất lượng, bạn sẽ phải hy sinh hiệu quả năng suất do làm việc trong một không gian không thoải mái, không đảm bảo chất lượng.

Hưng Phát Container luôn dẫn đầu về chất lượng trong thiết kế, sản xuất, cung cấp và cho thuê các loại container. Hưng Phát Container cam kết tất cả sản phẩm thuê khi bàn giao cho khách hàng sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí chất lượng trên. Với nguồn container ổn định, hợp pháp, dồi dào và phong phú, chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu thuê container lớn/nhỏ, ngắn hạn/dài hạn của quý khách hàng ở mức giá vô cùng cạnh tranh với thị trường.

Contact Me on Zalo
0914520266