Thuê container tại Hải Dương

Việc thuê container hiện nay đang trở nên rất phổ biến, từ việc dùng làm nhà ở, văn phòng hay để vận chuyển hàng hóa trong nước lẫn quốc tế. Chính vì thế, Hưng Phát Container – cung cấp, mua bán cho thuê container chúng tôi mang đến dịch vụ thuê container tại Hải Dương. Để tìm hiểu, các bạn hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Cho thuê container để làm gì?

Cho thuê container ở đây là cung cấp, mua bán, cho thuê container đến người tiêu dùng với chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn cho lĩnh vực bạn cần dùng thì với việc sử dụng container, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, mà khả năng di chuyển lại linh hoạt, tiện lợi.

thuê container tại Hải Dương
Ảnh: Container của Hưng Phát

Ví dụ như bạn đang xây dựng dự án, cần nhà nghỉ ngơi cho công nhân, thì bạn thay vì phải xây cả một nhà nghỉ bạn có thể thuê một hoặc vài chiếc container để làm nhà nghỉ ngơi. Sau khi xong thì bạn có thể di chuyển, hoặc đem bán lại cho người khác có nhu cầu cần sử dụng.

Tỉnh Hải Dương là một thí điểm cho việc sử dụng container của Hưng Phát Container, với lượng khách hàng có nhu cầu thuê container tại Hải Dương cao, kèm theo đó là đòi hỏi về yêu cầu chất lượng, mẫu mã của từng sản phẩm.

Các loại container cho thuê tại Hải Dương

Hưng Phát Container có rất nhiều các loại sản phẩm container, điển hình thì gồm có 3 loại chính là

  • Container cho thuê làm văn phòng
  • Container cho thuê làm kho chứa
  • Container cho thuê để chở hàng

Container cho thuê làm văn phòng

Có 2 loại container làm văn phòng được nhiều người lựa chọn là container văn phòng 20 feet và container văn phòng 40 feet. Bạn có thể tham khảo thêm về container văn phòng 20 feet qua bài viết: “Container văn phòng 20 feet” Trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin về container 40 feet làm văn phòng.

thuê container tại Hải Dương

Container văn phòng 40 feet có phòng thực chất là sản phẩm được thiết kế từ container nguyên trạng cũ hay nói cách khác là một văn phòng tạm bợ phục vụ mục đích nhanh chóng, tiện lợi của người dùng. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà các container có thể cải tiến, chỉnh sửa, lắp đắt các trang thiết bị đúng với yêu cầu của khách hàng

Container cho thuê làm kho chứa

Khách hàng của Hưng Phát không chỉ thuê container tại Hải Dương làm văn phòng, mà còn sử dụng để làm kho chứa

thuê container tại Hải Dương

Loại container này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm công sức lao động đáng kể khi xếp hàng vào và lấy hàng ra nhờ kết cấu thông minh và cơ chế hoạt động linh hoạt.

Container cho thuê để chở hàng

Được biết đến là công cụ vận tải phổ biến và hiệu quả nhất trong ngành vận tải hàng hóa. Chỉ cần có xe đầu kéo và container ở phía sau là đã có thể vận chuyển được hàng hóa một cách đơn giản và nhanh chóng, lại không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc xếp dỡ hàng hóa khi chuyển đôi phương tiện vận tải khác. Có rất nhiều container dùng để chở hàng hóa và để hiểu sâu hơn về mỗi loại thì bạn có thể tham khảo qua bài viết: “Các loại container trong vận tải quốc tế”

Giá cho thuê container tại Hải Dương như nào?

Giá cho thuê container tại Hải Dương còn tùy thuộc vào chủng loại như: 10feet, 20feet, 40feet, loại có nhà vệ sinh và loại thường. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như thị trường và thời điểm, khu vực xa hoặc gần với đơn vị cung cấp…

thuê contaier tại Hải Dương

Nhưng có thể nói, giá của Hưng Phát container luôn đem lại sự cạnh tranh trên thị trường, nhưng không vì thế mà bỏ qua được chất lượng của sản phẩm. Bởi đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Sở dĩ, Hưng Phát Container có thể mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi như thế bởi vì:

  • Với nguồn hàng ổn định. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lấy tận gốc tại các hãng vận tải lớn và uy tín.
  • Chúng tôi có hệ thống xe nâng hạ, di chuyển nên không tốn kém quá nhiều chi phí trong vận chuyển.
  • Luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, đề cao chữ “tín” trong kinh doanh làm ăn.
  • Do chi phí để lắp đặt vận chuyển và thiết kế những chiếc container cũ thành văn phòng làm việc rất tốn kém thời gian. Nên hầu hết cả bên thuê và bên cho thuê đều sử dụng trong thời gian dài. Thường là từ vài tháng cho đến vài năm

Với các dịch vụ cung cấp các loại container uy tín, chất lượng tại khu vực Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh… Hưng Phát luôn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều đối tác, các đơn vị. Mang lại sự hài lòng đến với khách hàng trên cả nước.

Với dịch vụ mua/ bán và cho thuê container tại Hải Dương và Bắc Ninh đã mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng khi thi công, thực hiện các dự án tại các công trình trên địa bàn. Và đây cũng là sản phẩm không thể thay thế vì tính cơ động và tiết kiệm của dịch vụ cho thuê container mang lại.

Hầu hết ngày nay, container văn phòng và container kho chúng ta đều bắt gặp tại các công trình xây dựng trên cả nước. Điều đó cho thấy, sự đa dạng của sản phẩm ngày càng cải tiến, đáp ứng được các tiêu chí về an toàn lao động khi làm việc trong container.

Để thuê container tại Hải Dương, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0914 520 266 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Contact Me on Zalo
0914520266