Thiết kế văn phòng linh hoạt từ container

Văn phòng làm việc vừa thể hiện một phần diện mạo và nét đặc trưng riêng cho mỗi doanh nghiệp, vừa tạo sự ấn tượng. Một mô hình văn phòng hiện đại, linh hoạt đang được nhiều công ty lựa chọn đó chính là container văn phòng – một sản phẩm ấn tượng, độc đáo sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế.

Ưu điểm của container văn phòng

  • Container văn phòng là một dạng văn phòng được thiết kế từ những thùng container, tạo ra không gian làm việc phục vụ cho nhu cầu văn phòng, nơi ở cho Doanh nghiệp.
  • Với ưu điểm đặc thù của sản phẩm container: khả năng di dời được khi cần, văn phòng bằng container có thể được chuyển đến vị trí khác vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ ưu điểm vượt trội này, văn phòng container được ưu tiên sử dụng như văn phòng làm việc tạm thời tại các công trình xây dựng, dự án, nhà xưởng.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư tốt. Container văn phòng thường được sản xuất và dự trữ sẵn, hoặc trong trường hợp làm mới thì thời gian hoàn tác cũng vô cùng nhanh(chỉ trong vòng 7 ngày tùy vào yêu cầu lắp đặt), khách hàng đã có thể sở hữu và sử dụng.
  • Không mất thời gian chờ đợi lâu, chi phí đầu tư thuê hoặc làm mới vô cùng kinh tế. Tùy thời gian sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn phương án thuê hoặc mua mới container. Giá trị container mới chỉ tầm 50 triệu (tùy loại). Giá thuê thì vô cùng rẻ, chỉ tiêu tốn khoảng 2 triệu/tháng, Doanh nghiệp bạn đã có được một văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi.
  • Ngoài ra hiện nay các công ty cung cấp container văn phòng mang tới nhiều mẫu container văn phòng đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kích thước đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn văn phòng mình mong muốn.
  • Không thua kém so với văn phòng xây dựng thông thường, văn phòng bằng container có thể đem lại cho người sử dụng sự tiện nghi và thoải mái nhất: vách cách âm, cách nhiệt; không gian làm việc bố trí mở, lắp đặt trang thiết bị hiện đại: máy lạnh, quạt hút, đèn chiếu sáng,…

Dịch vụ cho thuê container 

Hiện nay nhu cầu sử dụng container văn phòng phục vụ mục đích làm việc hoặc làm nhà ở tạm đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng. Do đó, nguồn cung cấp, cho thuê container văn phòng cũng ngày càng đẩy nhanh cả về thiết kế lẫn chất lượng.

Contact Me on Zalo
0914520266