Hiện nay nhiều doanh nghiệp tư nhân mới mở còn thiếu vốn làm ăn nên tiền mặt bằng luôn là nỗi ám ảnh đối với họ. Tuy nhiên thiết kế văn phòng container tiện nghi hiện đại là một cách làm mới và là phương pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khoản tiền của mình.

Container là giải pháp hiệu quả cho những khu vực vẫn còn những khó khăn nhất định trong vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, văn phòng, nhà ở, những nơi đang có những thiệt hại do thiên tai như lũ lụt mưa bão, động đất.

Trên thế giới họ đã thiết kế văn phòng container và ứng dụng từ khá lâu.

Lấy những chiếc thùng container cũ trong những chuyến vận tải hàng hóa, các kiến trúc sư đã tạo ra những kiệt tác nghệ thuật từ container.

Hình ảnh những chiếc thùng container đơn điệu, cũ rích đã được biến hóa hoàn hảo thành những ngôi nhà container, biệt thự container sang trọng, tinh tế.

Lợi dụng ưu điểm của container

Sự vững chắc trong kết cấu, có khả năng xếp chồng thành nhiều tầng các kiến trúc sư đã vận dụng vào thực tiễn, xếp những khối container riêng rẽ thiết kế văn phòng container hoàn hảo.

Vẻ ngoài là sự ngạc nhiên còn bên trong chính là sự trầm trồ thán phục với nội thất được bố trí hợp lý, không gian thoải mái, tạo cảm giác thư giãn khi bước vào ngôi nhà container.

Tại các khu vực thiên tai, hậu quả sau thiên tai, container chính và những văn phòng tạm, những trạm y tế, cứu thương lưu động, di chuyển dễ dàng, thuận tiện làm nơi dưỡng bệnh cho các nạn nhân, nơi làm việc của các y tá, bác sĩ, nhân viên cứu hộ.

Một ứng dụng phong phú nữa đó chính là cải tạo thành những quán hàng ăn lưu động, nhà hàng quán cafe với phong cách riêng không thể lẫn vào đâu được và thiết kế văn phòng container là một ý tưởng hay.

Mức chi phí để hoàn thiện một ngôi nhà container là thấp hơn nhiều so với những ngôi nhà thông thường khác.

Văn phòng trong nhà kiểu container

Mua ở đâu để thiết kế văn phòng container tiện nghi hiện đại ?

Có thể bạn không tin những điều chúng tôi kể trên nhưng đó là sự thật.

Nếu bạn muốn chắc chắn những điều chúng tôi vừa nói hãy đến và tham quan những thiết kế văn phòng container tại công ty Hưng Phát của chúng tôi.

Thành lập từ nhiều năm trước, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối đến thị trường những sản phẩm container chất lượng.

Khách hàng luôn tin tưởng với những sản phẩm container do công ty chúng tôi cung cấp.

Thiết kế container văn phòng nghĩ là đơn giản nhưng trên thực tế nếu không phải là thợ có tay nghề sẽ không thể tạo ra được những sản phẩm container đủ chất lượng cung ứng tới thị trường tiêu thụ.

Tại cơ sở của chúng tôi, đội ngũ kĩ thuật được đào tạo kiến trúc thiết kế và nâng cao tay nghề, kĩ năng bằng những khóa thực tập chuyên môn.

Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin với những sản phẩm văn phòng container mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Hưng Phát Container chuyên cung cấp, mua bán cho thuê container

Chúng tôi nhận thiết kế và thiết kế container văn phòng , container kho , container bảo vệ, container bảo ôn… cùng các dịch vụ khác như thuê container văn phòng. Quý khách chỉ cần đặt hàng chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ container đúng yêu cầu, đúng sản phẩm tới quý khách.

Văn phòng container ngoài trời

Chúng tôi có phương châm làm việc uy tín – tân tâm – chuyên nghiệp, hãy đến với Hưng Phát Container để được tư vấn dịch vụ cho thuê container làm văn phòng và cảm nhận sự khác biệt về giá và cách phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty Cổ Phần Hưng Phát container – Không để quý khách thất vọng.