Quy trình để chọn container kho chất lượng

Container kho là gì?

thuê container kho tại hà nội

  • Container kho là thùng chứa hàng, lưu giữ hàng không thể thiếu trong vận tải, vận chuyển đường biển, đường bộ và được các nhà vận tải sử dụng rất nhiều trong vận chuyển hàng hóa, lưu giữ kho bãi.
  • Với ưu điểm chắc chắn bằng kết cấu thép chịu lực cao có thể chồng xếp nhiều tầng, vách container kho được làm bằng tôn dày nhập khẩu có độ dầy 1,3 -1,5 ly được sơn bằng sơn chống rỉ chất lượng tốt.
  • Sàn container kho được làm bằng những tấm gỗ ép nguyên miếng nhập khẩu chất lượng không bị cong vênh, mọt, mục dưới tác động của môi trường, kể cả trong vận tải đường biển khiến tuổi thọ của container kho rất lâu, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng

Quy trình để chọn container kho chất lượng

 

Cho thuê container kho

Bước 1: Căn cứ vào nước sơn

Container kho có nước sơn càng mới, thì chất lượng càng tốt, ít bị sơn lại là tốt nhất.

Bước 2: Hình dạng container

Hãy quan sát thật kỹ hình dạng container, nếu bị méo quá nhiều thì tốt nhất không nên lựa chọn. Một container kho tốt là container vuông vắn, ít móp bẹp.

Bước 3: Kiểm tra container có bị thủng không?

Để không bị mất tiền oan bạn nên kiểm tra kĩ xem container có bị thủng không? Container phải đạt tiêu chuẩn kín nước kín sáng mới mua.

Bước 4: Quan sát phần cửa

Hãy thử đóng mở cửa vài lần xem có trơn tru hay không. Hãy hình dung nếu bạn mua container về mà cửa khó đóng mở thì mọi việc thế nào?

Bước 5: Kiểm tra sà dọc

Hãy kiểm tra kỹ phần sà dọc dưới xem có mục mọt hay không? Vì qua đó ta có thể biết được đà gầm còn tốt hay không? Đà gầm container kho rất quan trọng vì nó nâng đỡ toàn bộ phần mặt sàn chứa hàng hoặc đồ của bạn.

Bước 6: Tham khảo nhiều đơn vị

Bạn nên tham khảo và  xem xét giá của nhiều đơn vị cung cấp container, ít nhất là 3 đơn vị, nếu có thể trực tiếp đến kiểm tra container thì càng tốt.

Bước 7: Nhờ chuyên gia tư vấn

Bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn nếu bạn không am hiểu sâu về container.

Contact Me on Zalo
0914520266