Những vấn đề thường gặp khi thuê container

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhưng nhiều người vẫn thường xuyên gặp vấn đề khó xử lý đối với dịch vụ cho thuê container

Thùng container cũ, kém chất lượng

Đây là vấn đề có thể kiểm soát được bằng cách kiểm tra kỹ trước khi quyết định thuê. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn thường xuyên gặp phải do tin tưởng đơn vị cho thuê hoặc không có thời gian, kinh nghiệm trong việc kiểm tra thùng container.

Thuê phải container quá cũ, kém chất lượng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và không đảm bảo công năng sử dụng.

Phát sinh chi phí

Phát sinh chi phí là vấn đề không mong muốn nhưng vẫn thường xuyên xảy ra khi thuê container. Nhiều đơn vị cho thuê container sẽ tính thêm các khoản phí khác trước khi thanh lý hợp đồng nếu không được 2 bên thỏa thuận và thống nhất ngay từ đầu.

Kích thước container không đảm bảo nhu cầu sử dụng

Đây cũng là vấn đề thường xuyên xảy ra khi thuê container. Nguyên nhân là do tính toán, ước lượng sai nhu cầu sử dụng thực tế gây thiếu hụt hoặc lãng phí.

Do đó, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê container, bạn nên xác định chính xác nhu cầu để chọn được loại phù hợp, giúp tối ưu chi phí hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hưng phát container năm kinh nghiệm chuyên mua bán, cho thuê container giá rẻ, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Tất cả container do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện tại, dịch vụ cho thuê container của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm:

thuê container kho tại hải phòng

bảng giá thuê container văn phòng

Cho thuê container kho

Contact Me on Zalo
0914520266