Nguyên nhân và hiện tượng cay mắt trong container văn phòng

Rất nhiều khách hàng sử dụng container văn phòng có phản hồi rằng: Ngồi làm việc bên trong thấy rất cay mắt và có múi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của họ. Vậy đâu là nguyên nhận dẫn đến tình trạng trên??

Tại sao trong container văn phòng thường hay bị cay mắt???

bảng giá thuê container văn phòng

Hiện nay trên thị trường về dịch vụ bán và cho thuê container văn phòng. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị chuyên cung cấp bán và cho thuê container văn phòng chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những container văn phòng khi sử dụng rất cay mắt và có mùi khó chịu. Nguyên nhân chính là một số đơn vị sử dụng vật liệu vách bên trong bằng gỗ ép rẻ tiền (Thường có tên gọi là gỗ Okal, MDF). Trong gỗ ép MDF có chất keo để ép gỗ, gọi là chất formaldehyde rất độc hại, khi gặp nhiệt độ nóng chất keo sẻ tỏa hơi ra ngoài và làm cho chúng ta thấy rất cay mắt. Ngoài ra một số đơn vị sử dụng sơn dầu để lăn vách bên trong cũng tạo ra mùi khó chịu và cay mắt. Vì trong thành phần sơn có dầu và các hóa chất công nghiệp, sẽ không tốt cho sức khỏe và tạo ra mùi dầu và cay mắt, nhất là vào những ngày mùa hè nắng nóng.

Làm sao để hết cay mắt trong container văn phòng?

Hầu hết các đơn vị khi có nhu cầu sử dụng thuê và mua container văn phòng đều chỉ tìm hiểu về đơn giá mà không quan tâm đến vật liệu lắp đặt bên trong. Bởi lẽ khi giá thành rẻ thì đồng nghĩa với việc nhà cung cấp sẽ chọn các vật liệu chất lượng kém, cũng như làm vách bên trong bằng các loại vật liệu gỗ ép, gỗ Okal MDF chứa chất formaldehyde độc hại. Hoặc một số khách hàng không hiểu biết về vật liệu đó, đến khi đưa về sử dụng mới phát hiện ra container văn phòng bị cay mắt và khó chịu.

Cách nhận biết container văn phòng không bị cay mắt

giá thuê container văn phòng tại hải phòng

Một chiếc container làm văn phòng nếu không bị mùi, độc hại hay bị cay mắt sẽ có quy cách bên trong như sau:

VD: Sử dụng khung thép hộp, lót xốp cách nhiệt, vách ốp vật liệu tấm ceamboard, tấm xi măng nhẹ, tấm shera nhập khẩu, chống nước, lăn sơn nước nội thất.

Còn nếu là quy cách vách ốp bằng các loại gỗ ép, MDF, lăn sơn dầu thì chắc chắn rằng những chiếc container văn phòng đó sẽ cho bạn cảm thấy cay mắt và độc hại về lâu dài.
Ngoài ra, các thiết bị bên trong gồm: Thiết bị điện, ổ cắm, đèn chiếu sáng, quạt hút, điều hòa… Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn khi có nhu cầu sử dụng container văn phòng cần tìm hiểu thật kỹ về quy cách sản phẩm trước khi ký hết hợp đồng thuê hoặc mua. Không nên vì tham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không đạt yêu cầu, kém chất lượng, cay mắt và độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe cho bản thân.

Thuê container văn phòng ở đâu không cay mắt

Các sản phẩm container văn phòng của Hưng Phát Container đều không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không gây độc hại và cay mắt như một số container văn phòng khác trên thị trường hiện nay. Bởi vì chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, cộng đồng người sử dụng container. Sản phẩm container văn phòng của chúng tôi được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người, không gây ảnh hưởng đến công việc…

Contact Me on Zalo
0914520266