Kinh nghiệm khi đi thuê container văn phòng

Phân loại container văn phòng 

  • Container cũ

Thùng container sau một thời gian sử dụng để đóng hàng vận chuyển đường biển, sẽ được bán thanh lý lại để phục vụ vào đời sống. Cụ thể là được tái sử dụng, cải tạo để làm văn phòng, nhà ở hoặc nhà kho. Những thùng container này thường có xuất xứ từ nước ngoài và có chất lượng khoảng từ 70 – 75 %.

  • Thuê container văn phòng làm từ nhiều tấm tôn ghép thành

Loại container này thường được làm từ những tấm tôn có kích thước 1.2 x 2.4m với độ dày là từ 1 – 1.2 ni, được tập sóng và hàn nối chắc chắn với nhau.

Kinh nghiệm khi thuê container văn phòng giá rẻ

Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thuê

Bạn cần trao đổi với đơn vị cho thuê dịch vụ container để hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như độ mới của sản phẩm như thế nào. Bởi trên thực tế có nhiều đơn vị sử dụng container đã xuống cấp, chất lượng kém, chỉ còn khoảng 40 – 50% sau đó sơn phủ lại để che mắt người thuê. Sau thời gian ngắn sử dụng, văn phòng đã bị dột, xập xệ xuống cấp nghiêm trọng.

Chọn đơn vị thuê container văn phòng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê container văn phòng, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành và các chế độ bảo hành khác bạn nên tìm thuê của những đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường. Bởi những đơn vị này thường có tầm hoạt động rộng, các container có chất lượng tốt và ít xảy ra lừa đảo.

Phải có hợp đồng cho thuê rõ ràng

Khi thuê container văn phòng, bạn nên hỏi đơn vị cho thuê về hợp đồng. Đồng thời nghiên cứu kỹ các điều khoản có trong hợp đồng, như mức giá, chế độ bảo hành, chi phí vận chuyển cũng như các khoản phí phát sinh khác để tránh trường hợp thua thiệt về mình.

Thực tế hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê văn phòng không đề cập tới chi phí vận chuyển container và cũng không thỏa thuận trước, dẫn đến tình trạng vận chuyển tới nơi, bạn không đồng ý trả thêm khoản phí vận chuyển này. Đặc biệt nếu quãng đường di chuyển xa, chi phí vận chuyển là không hề nhỏ.

Địa chỉ thuê container văn phòng uy tín

Nhìn chung, muốn thuê container văn phòng chất lượng tốt, giá hợp lý, bạn nên thuê của những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hợp đồng thuê rõ ràng và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thuê lâu, thuê nhiều văn phòng cùng lúc.

Contact Me on Zalo
0914520266