Kính chào quý khách!

Công ty cổ phần Hưng Phát Container là một trong những nhà cung cấp container hàng đầu tại khu vực phía bắc. Sản phẩm container của chúng tôi với mẫu mã đẹp phong phú, đa dạng về chủng loại, kích thước luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Trong những năm qua công ty đã không ngừng phấn đấu, khẳng định thương hiệu trên thị trường đất bắc. Kết quả mà chúng tôi đạt được đó chính là sự quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Các lĩnh vực hoạt động:

-CUNG CẤP CONTAINER CHẤT LƯỢNG

-CHO THUÊ CONTAINER KHO, CONTAINER VĂN PHÒNG,

-DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

-DỊCH VỤ SỬA CHỮA CONTAINER UY TÍN

-Chuyên sản xuất – mua bán container các loại, container 10 feet, 20 feet, 30 feet,…

Với khẩu hiệu “Uy tín và chất lượng là trên hết” mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cam kết sẽ là dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

Công ty Cổ Phần Hưng Phát Container phấn đấu trở thành một trong những công ty nổi tiếng, đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp sản phẩm container chất lượng tại Việt Nam. Phong cách làm việc chuyên nghiệp mang đến sự tín nhiệm cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp kinh doanh container chúng tôi có sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Làm một người bạn hàng, một đối tác kinh doanh đáng tin cậy của khách hàng.

Các tiêu chí và chính sách chất lượng:

– Đối xử công bằng với các nhân viên, tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên trong công ty phát huy những thế mạnh của từng người.

– Có chính sách khen ngợi, tuyên dương cho những cá nhân tập thể có thành tích trong công việc.

– Các chính sách lao động, việc làm, các chế độ đãi ngộ cần có sự rõ ràng, phù hợp.

– Luôn sáng tạo, cải tiến nâng cao chất lượng quản lý các hoạt động trong sản xuất, mua bán sản phẩm, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

– Phát triển kinh doanh lành mạnh, có đạo đức trong nghề, lấy uy tín chất lượng làm nòng cốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG PHÁT CONTAINER

Depot Container:Số 1 Đường Phú An Bình- Phường Mỹ Đình- Quận Nam Từ Liêm- TP Hà nội

HOTLINE: 0914 520 266

Mail: ctyhungphatcontainer@gmail.com

Website www.hungphatcontainer.vn