Container văn phòng 2 tầng có ưu nhược điểm gì?

Container văn phòng 2 tầng là gi?

Container văn phòng 2 tầng là sản phẩm được ghép từ những container văn phòng 20 feet hoặc 40 feet. Tạo thành khối theo những modun & bản thiết kế đã dựng để phục vụ nhu cầu về môi trường và không gian làm việc rộng rãi, tiện nghi và thoải mái cho các công ty, doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

Ưu điểm của comtainer văn phòng 2 tầng 

                                                                   container 2 tầng

Thiết kế đẹp

Sản phẩm có thiết kế đẹp với từng chi tiết được sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ và không bị mắc những lỗi cơ bản. Mặt khác, lớp sơn phủ, sơn bên ngoài và sơn bên trong được sơn hoàn hảo và phối màu sắc hài hòa. Tạo thành một tổng thể cân đối, ấn tượng và độc đáo.

Mẫu mã đa dạng:

Sản phẩm không cố định một mẫu mã mà thay vào đó là rất nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau. Đôi khi là mẫu ghép từ những container văn phòng 20 feet nhưng đôi khi lại từ những container văn phòng 40 feet nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích.

Lắp đặt nhanh chóng

Sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng khi chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày để hoàn thành. Giúp tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và sức người. Trong khi đó, mô hình văn phòng truyền thống lại phải cần khoảng vài tháng để có thể lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng và trang trí.

Độ bền cao

Sản phẩm có độ bền cao nếu sử dụng và bảo quản đúng cách. Trung bình, sẽ dùng được trong khoảng trên dưới 10 năm. Ngoài ra, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm còn ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, nhiệt độ, khí hậu, thời tiết,… nên sẽ hiếm khi bị hư hỏng và xuống chất lượng.

Cách nhiệt tốt

Sản phẩm cách nhiệt tốt khi được làm từ những chất liệu khá phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam. Kết hợp thêm trang thiết bị hiện đại như máy điều hòa, quạt làm mát,… đã giúp không gian bên trong luôn thoải mái, dễ chịu để không ảnh hưởng nhiều đến đội ngũ nhân viên.

Giá thành hợp lý

Sản phẩm có giá thành khá hợp lý. Theo thống kê, mức giá mua sẽ dao động trên dưới 100.000.000 vnđ và mức giá thuê sẽ khoảng vài triệu đồng/tháng (tùy thời điểm, kích thước và mẫu mã). Phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

Tái sử dụng được nhiều lần

Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần khi di chuyểnđược từ địa điểm làm việc này sang địa điểm làm việc khác. Ngoài ra, khi không còn nhu cầu sử dụng, có thể hoán cải dùng vào những mục đích khác. Chẳng hạn như làm kho chứa hàng hóa, công trình kiến trúc, nhà vệ sinh,….

Tiết kiệm không gian

Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian khi không tốn quá nhiều diện tích nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng. Trình bày một cách dễ hiểu hơn thì chính là nhờ thiết kế 2 tầng đem đến sự rộng rãi và thoải mái mà không cần phải xây dựng trên mảnh đất lớn.

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên bởi trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng gần như không đẩy ra bên ngoài nhiều bụi bẩn và rác thải. Hơn thế nữa, sản phẩm sau khi dùng làm văn phòng làm việc vẫn có thể hoán cải sử dụng vào mục đích khác hoặc bán đi để thu hồi vốn.

Địa chỉ thuê container văn phòng – cotainer văn phòng 2 tầng 

Hiện tại, Việt Nam có khá nhiều địa chỉ cung cấp container văn phòng 2 tầng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín để các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh có thể “gửi gắm niềm tin”.

Một gợi ý để các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh có thể tin tưởng lựa chọn và mua hoặc thuê là Hưng Phát container.

Xem một số video tham khảo dự án của chúng tôi

Contact Me on Zalo
0914520266