Cho thuê container văn phòng 20 feet tại Hà Nội

Container văn phòng là gì?

Là một loại nhà container, được cải tạo từ những chiếc container cũ, hoặc được dựng mới, sử dụng cho mục đích làm văn phòng, phòng điều hành tại các công trình xây dựng, các dự án…Được lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với công năng sửa dụng như: Cửa đi, cửa sổ, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, công tắc, quạt hút, điều hòa nhiệt độ…Có loại còn được làm thêm phòng vệ sinh khép kín bên trong.

Kích thước container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 20 feet (dài 6m x rộng 2,5m x  cao 2,6m) diện tích 14m2.

Ngoài ra còn được thiết kế 2 tầng hoặc 3 tầng để tiết kiệm diện tích mặt bằng tại các công trường. Cải tạo rộng 3m, 3,5m.. dài 7m, 8m, 9m và 12m hoặc dài hơn nữa. Hoặc có thể ghép từ 2-3 container lại với nhau, tạo thành một khối văn phòng làm việc có diện tích rộng rãi 60m2 – 90m2 cho khoảng từ 20-30 người làm việc, rất tiện lợi.

Giá thuê container văn phòng 20 feet

Giá thuê container thường được tính theo tháng, và có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại container, kích thước, thiết kế,… Giá cho thuê container văn phòng cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm, với mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm, trình độ và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp sản phẩm container văn phòng.

Giá tham khảo: Container văn phòng 20 feet: ~ 2,7-3tr đồng/ tháng

Dịch vụ cho thuê container 20 feet 

Việc thuê container rất dễ dàng nhưng thuê được một sản phẩm tốt, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng lại không phải là việc dễ dàng. Bạn cần chọn đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Với nhiều năm uy tín, Hưng Phát đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực container. Chúng tôi cho thuê container giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Các loại container văn phòng mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm Thuê container văn phòng 20 feet tại Hà Nội , Thuê container văn phòng 40 feet

Contact Me on Zalo
0914520266