Cho thuê container làm Văn Phòng giá rẻ năm 2020

cho thuê container văn phòng

Với nhu cầu thuê container ngày càng lớn hiện nay, thuê làm văn phòng và làm kho cho các công trường xây dựng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê container văn phòng khiến bạn không biết nên chọn bên cung cấp nào. Hưng Phát Container xin giới thiệu đến với khách hàng dịch vụ cho thuê container làm văn phòng giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng/tháng.

Những lý do khiến cho nhu cầu thuê container làm văn phòng càng phổ biến

Có thể nói rằng, nhờ sự phát triển về vận tải và xây dựng mà rất nhiều dịch vụ phụ trợ, đi kèm theo sau phát triển. Trong đó không thể không kể đến chính là dịch vụ mua bán container. Ban đầu container được xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng hoá đường dài từ các nơi trên thế giới, chính vì hành trình dài nên container phải có kết cấu và chất liệu bền vững để có thể thích nghi được với nhiều môi trường. Chính vì vậy sau này container được tận dụng vào nhiều mục đích khách chứ không chỉ là chứa hàng hoá.

Container giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và yên tâm hơn về tính bảo quản hàng hoá. Dù là mặt hàng cồng kềnh, hay may móc đến các loại mặt hàng đông lạnh đều có thể bảo quản và chứa trong container được. Và ngày này, container đã được sử dụng để cho thuê container văn phòng.

cho thuê container văn phòng
Một mẫu container văn phòng

Hưng Phát Container: Cung cấp bảng giá cho thuê container văn phòng năm 2020

Bảng giá cho thuê container văn phòng năm 2020 của Hưng Phát Container:

  • Container văn phòng 20 feet: 2.500.000-2.700.000 VNĐ/tháng/Cont
  • Container văn phòng 40 feet: 3.500.000-4.000.000 VNĐ/tháng/Cont

Mức giá trên là mức giá trung bình và chưa có sự điều chỉnh. Hưng Phát Container sẽ dựa vào chất lượng container và cùng với sự bàn bạc với khách hàng để đưa ra mức giá thuê container văn phòng hợp lý nhất.

Container không chỉ là để chứa hàng hoá, chúng còn được sử dụng làm văn phòng làm việc tạm thời. Tại các công trình xây dựng, đất đá ngổn ngang, việc xây 1 văn phòng khá tốn kém. Vì vậy container được nghĩ đến và cải tạo làm văn phòng để họp và làm việc cho các công nhân, nhân viên.

Container văn phòng có thể cải tạo chiều rộng và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Giá cho thuê tuỳ thuộc vào những yếu tố như kích thước như container 10 feet, 20 feet, 40 feet, loại có nhà vệ sinh và không có nhà vệ sinh, loại có điều hoà và loại không có. Ngoài ra còn có yếu tố về địa điểm và thị trường cũng quyết định đến giá thuê container văn phòng.

Thuê container văn phòng
Ảnh: Lắp đặt container văn phòng

Giá container văn phòng có thực sự rẻ

Có nhiều khách hàng thắc mắc việc thuê container có thực sự rẻ hơn việc xây văn phòng tạm thời. Hưng Phát Container khẳng định việc thuê container để làm văn phòng thật sự rẻ hơn rất nhiều so với việc xây văn phòng. Vì xây văn phòng phải thuê thợ xây, mua vật tư, … rất nhiều thứ đi theo nhưng nếu bạn thuê container thì bạn chỉ cần chi trả 1 khoản phí nhỏ là đã có hoàn chỉnh 1 văn phòng tạm thời hoàn chỉnh mà không có bất cứ rủi ro nào.

Hưng Phát Container còn khẳng định rẻ và chất lượng nhất thị trường vì chúng tôi có nguồn cung cấp ổn định và chất lượng container được kiểm duyệt kỹ trước khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi có đủ phương tiện để vận chuyển và nâng hạ nên chi phí sẽ rất tối ưu.

Thuê Container văn phòng
Container văn phòng 20 feet

Thời gian cho thuê container văn phòng được tính thế nào?

Do chi phí lắp đặt, cải tạo và thiết kế 1 container cũ thành 1 văn phòng làm việc mất nhiều thời gian nên hàu hết cả bên thuê và bên cho thuê container đều sử dụng trong thời gian dài. Thường ít nhất là 3 tháng cho đến một năm. Dưới đây là thời gian cho thuê container văn phòng của Hưng Phát Container:

  • Thời gian cho thuê tối thiếu: ít nhất 3 tháng trở lên, giá trị sử dụng của container trước và sau khi sử dụng phải tương đương nhau.
  • Tuỳ vào thời gian cho thuê và mục đích thuê mà các chính sách và điều khoản sẽ khách nhau. Tất cả đều được thống nhất giữ bên thuê và bên cho thuê rồi mới ký hợp đồng.

Tuy nhiên, việc thuê container văn phòng sẽ hợp lý và kinh tế nhất cho các doanh nghiệp hay các nhân thuê từ 3-6 tháng. Nếu thời gian sử dụng dài từ 1 đến 10 năm thì khách hàng nên cân nhắc mua container để tiết kiệm và sau khi không sử dụng có thể bán lại.

Container văn phòng 10 feet
Mẫu: Container văn phòng 10 feet

Hưng Phát Container – Cung cấp, mua, bán cho thuê container khắp các tỉnh miền Bắc

Hưng Phát Container là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua bán cho thuê container văn phòng giá rẻ tại tất cả các tỉnh miền Bắc. Với hơn 7 năm hoạt động, Hưng Phát Container đã là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Hưng Phát Container
Bãi container ở: Số 1 – Đường Phú An Bình- Phường Mỹ Đình- Q. Nam Từ Liêm- TP Hà nội
Hotline: 0914-520-266

Contact Me on Zalo
0914520266