CHO THUÊ CONTAINER 20 FEET GIÁ RẺ

Container 20 feet được sử dụng trong những chuyến vận chuyển nội đia trong nước với đặc điểm tiện lợi với những chuyến hàng vừa phải không quá lớn. Sử dụng container là một biện pháp an toàn cho những chuyến hàng chuyên dụng cũng như những chuyến hàng thông dụng thông thường. Nếu bạn không phải là dân chuyên vận chuyển, một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa bằng container thì việc mua container khi mà chỉ dùng trong một thời gian quả là lãng phí. Giải pháp tiện lợi nhất chính là sử dụng cho thuê container 20 feet. Đơn giản không quá cầu kỳ, không, mất thời gian, tiết kiệm chi phí, di chuyển dễ dàng. Mọi thứ thật tuyệt vời khi chỉ cần thuê một chiếc container sử dụng với mục đích ngắn ngày.

Hưng Phát Container chúng tôi chính là địa chỉ chuyên cho thuê container 20 feet. Nhắc đến thành phố Hải Phòng ta sẽ nghĩ ngay đến thành phố ngập sắc đỏ màu hoa phượng và những cảng biển lớn nhất nhì khu vực phía bắc. Và Hưng Phát Container có trụ sở chính tại Hải Phòng. Bởi lợi thế là cảng biển nên nguồn cung thùng container luôn sẵn có. Chúng tôi là đơn vị với đối tác là những nhà cung cấp lâu năm, uy tín. Container chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất của khách hàng.

cho-thue-container

 

CHO THUÊ CONTAINER 20 FEET CỦA HƯNG PHÁT CONTAINER

Container cho thuê luôn là loại đạt chuẩn, bền vững, chắc chắn.

Container 20 feet rỗng sử dụng làm kho khô chứa hàng hóa, máy móc chuyên dụng được kiểm định chất lượng đủ tiêu chuẩn về kết cấu, về độ an toàn sau đó mới đưa ra thị trường bày bán cũng như cho thuê.

Container 20 feet lạnh thiết kế dùng bảo quản thực phẩm đông lạnh, hàng hóa với tính chất cần bảo quản lạnh. Sản phẩm được lặp đặt máy làm lạnh chất lượng. Thùng contaiener là một khối kín không có hiện tượng rò rỉ trong quả trình sử dụng.

Container 20 feet văn phòng được thiết kế với chuẩn mực là một nhà container, văn phòng container hiện đại, tiện nghi. Nội thất bên trong với đầy đủ trang bị như bàn ghế, gường, hệ thống dây dẫn, bóng điện, công tắc, ổ cắm, máy lạnh, thông gió… Sơn phủ chống gỉ chống thấm nước bền đẹp.

Container 20 feet toilet: Dùng là nhà vệ sinh cho nhưng khu công nghiệp, khu khai thác, xây dựng tại các địa điểm mà khi xây dựng một khu như vậy là rất khó khăn vì thế giải pháp đơn giản và thực tiễn nhất đó chính là sử dụng khu toilet bằng container.

Khi đã xác định và lựa chọn thuê container khách hàng hãng hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0914.520.266. Nhân viên tại công ty sẽ đáp ứng yêu cầu, tư vấn thủ tục và các thông tin cần thiết khi muốn thuê container.

Ban-container-cu-hai-phong

Hưng Phát container luôn tự hào là đơn vị cho thuê container giá rẻ nhất khu vực miền Bắc. Cái tên – Hưng Phát container này luôn gần gũi với mọi khách hàng với các dịch vụ mua bán, cho thuê container phù hợp nhất, nhậ được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất.

Bảng giá cho thuê container tham khảo:

  • Container kho 20 feet: khoảng 1.700.000 – 1.800.000 đồng/tháng
  • Container văn phòng 20 feet: khoảng 2.500.000 – 3.000.000 đồng/tháng (Có 2 loại: Không có phòng vệ sinh và loại có phòng vệ sinh)

>> Xem thêm: Cho thuê container làm văn phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG PHÁT CONTAINER

Văn phòng giao dịch: Số 63 ngõ 2, Hoàng Sâm, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Depot Container: Khu đô thị Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0914 520 266

Mail: ctyhungphatcontainer@gmail.com

Website   www.hungphatcontainer.vn