Cách chọn container kho chất lượng tốt

Hướng dẫn cách chọn container kho có chất lượng tốt

Bước 1: Căn cứ vào nước sơn

Container kho có nước sơn càng mới, thì chất lượng càng tốt, ít bị sơn lại là tốt nhất.

Bước 2: Hình dạng container

Hãy quan sát thật kỹ hình dạng container, nếu bị méo quá nhiều thì tốt nhất không nên lựa chọn. Một container kho tốt là container vuông vắn, ít móp bẹp.

Bước 3: Kiểm tra container có bị thủng không?

Để không bị mất tiền oan bạn nên kiểm tra kĩ xem container có bị thủng không? Container phải đạt tiêu chuẩn kín nước kín sáng mới mua.

Bước 4: Quan sát phần cửa

Hãy thử đóng mở cửa vài lần xem có trơn tru hay không. Hãy hình dung nếu bạn mua container về mà cửa khó đóng mở thì mọi việc thế nào?

Bước 5: Kiểm tra sà dọc

Hãy kiểm tra kỹ phần sà dọc dưới xem có mục mọt hay không? Vì qua đó ta có thể biết được đà gầm còn tốt hay không? Đà gầm container kho rất quan trọng vì nó nâng đỡ toàn bộ phần mặt sàn chứa hàng hoặc đồ của bạn.

Bước 6: Tham khảo nhiều đơn vị

Bạn nên tham khảo và  xem xét giá của nhiều đơn vị cung cấp container, ít nhất là 3 đơn vị, nếu có thể trực tiếp đến kiểm tra container thì càng tốt.

Đơn vị cho thuê container kho tại hải phòng uy tín – chất lượng

Chúng tôi có đa dạng các loại container kho 20 feet cho thuê, 40 feet,45 feet…Tại Hưng Phát container chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty đã có nhiều đánh giá và sự lựa chọn của khách hàng vì dịch vụ cung cấp sản phẩm container đa dạng, nhiều chủng loại lẫn mẫu mã, có bảng giá niêm yết, ổn định. Ngoài ra sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn rõ ràng, chất lượng tốt. Sản phẩm của chúng tôi đã trải khắp các tỉnh miền Bắc đầu tiên và lan đến toàn quốc.

Chúng tôi có thời gian hoạt động lâu nên tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ngoài ra, tất cả các container tại đây có chất lượng tốt, sơn còn đẹp, không bị hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, giá thành hợp lý khi chỉ dao động từ vài triệu đồng đến trên dưới 100 triệu đồng tùy vào ngân sách của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ. Hứa hẹn khi đến mua hoặc thuê container, các doanh nghiệp, công ty và đơn vị kinh doanh cũng đều được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tận tâm và hết mình.

Contact Me on Zalo
0914520266