Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng tăng cao tạo điều kiện cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng được ưa chuộng. Đối với các loại tài liệu, vật phẩm, hàng hóa cần gửi đi gấp thì các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo hàng hóa an toàn.

hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Các loại mặt hàng thường được gửi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

  • Bưu phẩm, giấy tờ, tài liệu quan trọng
  • Hành lý, đồ dùng cá nhân, quần áo, giày dép,…
  • Đồ thủ công, đồ mỹ nghệ,…
  • Hàng xách tay, đồ điện tử, linh kiện điện tử các loại.
  • Vận chuyển hầu hết các loại hàng (trừ mặt hàng quốc cấm, chất dễ gây cháy nổ). Hàng hóa dạng bột, dạng lỏng, hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm phải được liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể tùy vào quy định của từng nước.

Đọc thêm: Door to Door là gì? 8 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay

  • Vận chuyển DHL

hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

DHL là hãng chuyên chở hàng không quốc tế, hàng không và đường biển, vận tải đường sắt và đường bộ, hợp đồng hậu cần và dịch vụ thư tín điện tử quốc tế cho khách hàng. Mạng lưới toàn cầu bao gồm hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Đặc biệt DHL có đường bay chuyển phát nhanh trực tiếp đi Đông Á, Trung Á và Châu Âu nên luôn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa nguyên vẹn.

Với 275.000 nhân viên trên toàn thế giới cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao, xử lý các thủ tục linh hoạt, hàng hóa gửi đi luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Tuy nhiên, cước phí thường cao hơn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác.

  • Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX

hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX chỉ đứng sau DHL về độ phủ sóng và quy mô. Tuy hoạt động sau DHL nhưng FEDEX được nhiều khách hàng ưu ái do giá cả hợp lý, thời gian giao nhận và chất lượng dịch vụ tương đối tốt.

Ngoài ra hiện nay FEDEX và TNT cũng đã kết hợp với nhau để kết hợp mạng lưới chuyển phát nhanh đường hàng không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường bộ có một không hai ở châu Âu.

Tuy nhiên thực tế thời gian giao hàng so với mặt bằng chung của hãng FEDEX chỉ sau DHL. Nếu không quá gấp rút gửi hàng đi nước ngoài thì chuyển phát nhanh FEDEX là lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm bởi chi phí thấp.

FEDEX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho việc gửi hàng hóa ra nước hoàng mà không quá gấp

Đọc thêm: E-commerce là gì? 4 lợi ích và 4 thách thức

  • Chuyển phát nhanh quốc tế TNT

hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Hãng vận chuyển TNT có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay với hơn 1 triệu kiện hàng được gửi đi mỗi tuần bảo phủ khắp châu Âu.

TNT sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu muốn vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm an toàn .

Tuy nhiên thời gian giao hàng khá lâu cùng với thủ tục khá phức tạp dẫn đến bất tiện cho khách hàng. Nếu bạn cần chuyển hàng nhanh và đến những khu vực khác ngoài châu Âu thì không nên chọn vận chuyển quốc tế TNT.

  • Vận chuyển UPS

hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Hãng vận chuyển UPS được người dùng đánh giá cao khi vận chuyển hàng hóa nặng, hàng quá khổ với mức giá vô cùng ưu đãi. Song, điểm hạn chế lớn nhất cho cá nhân hay doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ của UPS là phải ký hợp đồng dài hạn.

Đọc thêm: Dịch vụ logistics – Dịch vụ thuê ngoài (Outsourcing)

Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê container làm văn phòng và kho với giá trị sử dụng từ 70% trở lên và thời gian sử dụng lâu dài. Các bạn có thể yên tâm về độ bền chắc và chống thấm của container trong quá trình sử dụng làm văn phòng làm việc vì container được cấu tạo dùng để chở hàng xuyên quốc gia bằng cả đường biển lẫn đường bộ nên rất chắc chắn và bền bỉ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0914 520 266 hoặc vào Website: www.hungphatcontainer.vn

Trả lời

Contact Me on Zalo
0914520266