4 Dịch vụ chuyển hàng mà bạn nên biết

Dich-vu-van-chuyen-1

Dịch vụ chuyển hàng hóa hay ship hàng đã trở thành thuật ngữ quen thuộc đối với người mua hàng và chủ shop bán hàng trở thành nhu cầu thiết yếu mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Dưới đây những dịch vụ chuyển phát “sinh ra dành cho” hoạt động kinh doanh online.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà mang đến sự hỗ trợ tiện tích tối đa cho người sử dụng, giao hàng đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất (thường trong 24h). Hình thức này khá phổ biến hiện nay giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho chủ shop online, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cho khách. Người nhận nhận đáp ứng nhu cầu trong thời gian ngắn.

Dịch vụ không những đáp ứng nhu cầu của người kinh doanh mà còn sử dụng cho người cần phải chuyển tài liệu quan trọng gấp.

Ưu điểm : Tạo niềm tin, hạn chế rủi ro cho những loại hàng giá trị, đối với dễ hư hỏng thì đây là một trong những dịch vụ ưu tiên và đáng tin cậy.

Nhược điểm: Chi phí vận chuyển cao nên cần cân nhắc khi sử dụng

Dich-vu-chuyen-hang-2

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển đường biển – 8 Lợi ích và 4 rủi ro

Dịch vụ chuyển hàng tận nhà

Dich-vu-chuyen-hang-3

Dịch vụ chuyển hàng tận nhà là là hình thức phổ biến hiện nay giúp vận chuyển trong thời gian nhất định, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cho khách. Người nhận cũng chỉ cần ở nhà xác nhận thủ tục giao hàng từ nhân viên giao hàng.

Với dịch vụ ship hàng toàn quốc tận nơi, tùy khoảng cách giao hàng mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau, trong khoảng 3-5 ngày cho các nơi nhận ở xa.

Dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ

Dich-vu-chuyen-hang-3

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng.

Ưu điểm: Khách hàng sẽ được xem hàng, nếu ưng ý mới phải trả tiền cho món đồ mình chọn mua. Còn không người mua sẽ có quyền từ chối nhận hàng và chuyển hàng trả lại người bán với mức phí do 2 bên thỏa thuận thường thì người mua phải chịu

Nhược điểm: phát sinh thêm phí thu hộ khi gửi qua các hãng vận chuyển. Khi người mua cũng có thể từ chối nhận hàng của bạn nếu hàng không giống mô tả, hoặc không hài lòng. Trường hợp đơn hàng không giao được và hoàn hàng, bạn sẽ chịu 150% phí vận chuyển.

Đọc thêm: Dịch vụ logistics – Dịch vụ thuê ngoài (Outsourcing)

Dịch vụ chuyển hàng thức ăn

Dich-vu-chuyen-hang

Dịch vụ này phát triển nhờ nhu cầu ăn uống ngày càng tăng của người dân nhưng không phải ai cũng có thời gian ra tận cửa hàng ăn uống. Các cửa hàng hầu hết nhận order thông qua mạng internet, facebook , foody.vn,… và giao hàng tận nơi. Dịch vụ giao hàng ngay tiến hành xác nhận địa chỉ và giao hàng ngay lập tức, đảm bảo giữ nguyên hương vị chất lượng sản phẩm khi đến tay người nhận.

Các nhãn hiệu nổi tiếng thường có luôn đội ngũ giao hàng riêng. Nhưng với các cửa hàng nhỏ, thuê ngoài dịch vụ chuyên cung cấp loại hình này sẽ tiện lợi hơn. Để thời gian giao hàng lập tức, nhanh chóng, hầu hết đều do đội ngũ xe máy đảm nhận việc giao hàng cho dịch vụ này.

9 đơn vị vận chuyển lớn nhất Việt Nam hiện nay

VNpost – EMS: http://www.ems.com.vn

Viettel post:  http://www.viettelpost.com.vn

Giao hàng nhanh: giaohangnhanh.vn

Giaohangtietkiem: giaohangtietkiem.vn

Kerry TTC Express: kerryexxpress.com.vn

ShipChung: shipchung.vn

sShip: sship.vn

Ship an toàn: shipantoan.vn

Công ty cổ phần giao nhận hàng hóa NASCO: http://nascoexpress.com

Công ty giao đồ ăn trực tuyến: Now, GrabFood, Lala, AhaMove, Giao hàng Nhanh…

Đọc thêm: Door to Door là gì? 8 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này

Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê container làm văn phòng và kho với giá trị sử dụng từ 70% trở lên và thời gian sử dụng lâu dài. Các bạn có thể yên tâm về độ bền chắc và chống thấm của container trong quá trình sử dụng làm văn phòng làm việc vì container được cấu tạo dùng để chở hàng xuyên quốc gia bằng cả đường biển lẫn đường bộ nên rất chắc chắn và bền bỉ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0914 520 266 hoặc vào Website: www.hungphatcontainer.vn

Trả lời

Contact Me on Zalo
0914520266