0313 641 559 6:00AM to 21:00PM
Kỹ năng lái xe Container an toàn Kỹ năng lái xe Container an toàn

Xe Container từ trước đến nay được coi là hung thần xa lộ bởi sự to lớn đồ xộ về mọi mặt. Khi tham gia giao thông mọi phương tiện đều phải lép vế và họ thường cẩn trọng khi tham gia giao thông cùng với xe container. Trên thực tế lái xe container cũng có điểm giống với lái xe ô tô, xe tải thông thường.

Chi tiết
Thiết kế văn phòng container tiện nghi hiện đại Thiết kế văn phòng container tiện nghi hiện đại

Container là giải pháp hiệu quả cho những khu vực vẫn còn những khó khăn nhất định trong vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, văn phòng, nhà ở, nơi đang có những thiệt hại do thiên tai như lũ lụt mưa bão, động đất.

Chi tiết
Mua bán container tại Phú Thọ Mua bán container tại Phú Thọ

Công ty Hưng Phát với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong ngành dịch vụ container và là địa chỉ có tiếng trên thị trường container phía bắc, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Chi tiết
Mua bán Container tại Ninh Bình Mua bán Container tại Ninh Bình

Quý khách hàng tại Ninh Bình đang tìm kiếm một công ty uy tín để cung cấp những sản phẩm container chất lượng. Hưng Phát Container chính là một công ty đáng tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ container, mua bán container tại Ninh Bình và nhiều tỉnh thành tại miền bắc.

Chi tiết
Mua bán container tại Yên Bái Mua bán container tại Yên Bái

Không còn là loại hình vận chuyển xa lạ, container được biết đến như một phương thức vận chuyển chủ yếu tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển lại có thể tránh được những thiệt hại hàng hóa do thời tiết mưa nắng thất thường cũng như tránh được việc thất thoát hàng hóa do mất trộm.

Chi tiết
Lợi ích trong việc vận tải hàng hóa bằng container Lợi ích trong việc vận tải hàng hóa bằng container

Vận chuyển hàng hóa bằng container được ứng dụng phổ biến và tăng cao tại nhiều nước trên thế giới. Vận chuyển hàng hóa bằng container đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Chi tiết
Cải tạo và sử dụng container văn phòng Cải tạo và sử dụng container văn phòng

Container văn phòng ngày càng trở nên phổ biến được dùng làm nhà ở, làm văn phòng tại những nơi có điều kiện xây dựng khó khăn. Sử dụng container sẽ giúp giảm bớt nỗi lo về nhà ở tại các khu vực miền núi.

Chi tiết
Lời khuyên khi chọn mua container Lời khuyên khi chọn mua container

Sử dụng container dùng trong vận tải hàng hóa là vô cùng hợp lý. Là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa được ứng dụng phổ biến hiện nay. Việc dùng container sẽ giúp những chuyến hàng trở nên đảm bảo và an toàn, tránh được phần lớn rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Chi tiết
Một số mẫu nhà container với thiết kế đẹp Một số mẫu nhà container với thiết kế đẹp

Với vật liệu là container cùng bộ óc sáng tạo tuyệt vời và bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của thợ kỹ thuật đã tạo nên rất nhiều mẫu container đẹp, độc, lạ, mang một cá tính riêng biệt. Những chiếc thùng container rỗng được cải tạo biến hóa thành những ngôi nhà xinh đẹp, quán cafe, quán hàng ăn với không gian độc đáo.

Chi tiết

Tin tức về container

Tin tức thị trường container

Tin tức dịch vụ container

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT