0313 641 559 6:00AM to 21:00PM
Bán container tại Ngô Quyền Hải Phòng Bán container tại Ngô Quyền Hải Phòng

Công ty Hưng Phát chuyên phân phối, cung cấp và mua bán container tại quận Ngô Quyền Hải Phòng. Là một địa chỉ được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ nhiều năm trở về trước chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Chi tiết
Cho thuê container 20 feet tại Hải Phòng Cho thuê container 20 feet tại Hải Phòng

Hưng Phát Container chúng tôi chính là địa chỉ chuyên cho thuê container 20 feet tại Hải Phòng.

Chi tiết
Cho thuê container 40 feet tại Hải Phòng Cho thuê container 40 feet tại Hải Phòng

Hưng Phát container là một trong những công ty kinh doanh container hàng đầu và có tiếng trên thị trường thành phố Hải Phòng. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín cung cấp, mua bán và cho thuê container tại Hải Phòng. Liên hệ tư vấn:0946.905.779

Chi tiết
Cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ Cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ

Hưng phát container chuyên cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ. Nhiều khách hàng tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành tại khu vực phía bắc luôn ưu chuộng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chi tiết
Mua bán container 10 feet tại Hải Phòng Mua bán container 10 feet tại Hải Phòng

Hưng Phát container chuyên cung cấp,mua bán container 10 feet tại Hải Phòng gồm các loại: container 10 feet rỗng chứa hàng hóa, làm kho bảo quản, container bảo vệ 10 feet, container toilet 10 feet…

Chi tiết
Mua bán container 20 feet tại Hải Phòng Mua bán container 20 feet tại Hải Phòng

Công ty Cổ Phần Hưng Phát Container chuyên cung cấp container 20 feet với nhiều loại như Container thùng 20 feet rỗng, container 20 feet khô, container 20 feet lạnh, container văn phòng 20 feet, container toilet 20 feet…

Chi tiết
Mua bán container 40 feet tại Hải Phòng Mua bán container 40 feet tại Hải Phòng

Công ty Hưng Phát Container chuyên cung cấp container 40 feet sử dụng vào nhiều mục đích như: Làm văn phòng, nhà ở, kho khô lạnh chứa hàng hóa, đồ dùng thiết bị vật tư, làm phòng bảo vệ, khu nhà vệ sinh an toàn sạch sẽ tại nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau.

Chi tiết
Bán container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ Bán container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ

Được biết đến là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương và một số các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường với nhiều sản phẩm container văn phòng chất lượng.

Chi tiết
Mua container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ Mua container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty cổ phần Hưng Phát là đơn vị sản xuất mua bán nhiều loại container chất lượng tại Hải Phòng. Container văn phòng do chúng tôi sản xuất và buôn bán là loại container được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Chi tiết
Bán container văn phòng tại Hải Phòng Bán container văn phòng tại Hải Phòng

Hưng Phát container chuyên cung cấp, bán container văn phòng tại Hải Phòng. Được biết đến là một địa chỉ uy tín chúng tôi chuyên cung cấp container với chất lượng và giá cả hợp lý. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ container của chúng tôi đều đánh giá chất lượng tốt, bạn hàng lâu năm luôn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết
Thuê container tại Hà Nội giá rẻ Thuê container tại Hà Nội giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng container của thị trường hiện nay, công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp sản xuất, thiết kế, cải tạo container phục vụ mục đích sử dụng khác nhau của nhiều khách hàng.

Chi tiết
Thuê container tại Bình Dương giá rẻ Thuê container tại Bình Dương giá rẻ

Container chúng tôi cung cấp đến thị trường tất cả đều là những loại container đạt chuẩn với chất lượng tốt nhất. Từng dòng sản phẩm đều được thiết kế, kiểm tra kĩ lưỡng nghiêm ngặt qua các công đoạn tại công ty.Đội ngũ thợ chuyên nghiệp thiết kế sáng tạo ra nhiều mẫu container phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chi tiết
 1 2 > 

Dịch vụ cho thuê container kho

Dịch vụ cho thuê container văn phòng

Dịch vụ sửa chữa PTI container 

Dịch vụ thủ tục hải quan

Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT