0914 520 266 6:00AM to 21:00PM

Cho thuê container 40 feet tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 12-04-2017 | 15:55:56 | 263 Lượt xem

Cho thuê container 40 feet ở Hải Phòng

Container được sử dụng phổ biến không chỉ ở các nước trên thế giới mà này nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn tại Việt Nam. Với ngành vận tải chuyên chở hàng hóa từ cảng, nhập xuất hàng hóa bất kể là hàng nội địa trong nước hay ngoài nước đều được đóng gói và vận chuyển bằng container. Không những thế container còn được áp dụng làm nhà ở, văn phòng, sử dụng là quán đồ ăn ven đường hay những quán hàng sang trọng...Container sau một thời gian nhất định nào đó sẽ được loại bỏ không dùng để vận tải hàng nữa để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng vận chuyển hàng hóa. Nhà thiết kế đã tái chế thùng container cũ thành những ngôi nhà kiên cố vững chắc bền đẹp, vừa giải quyết được vấn đề môi trường vừa tăng lợi nhuận kinh tế cho công ty kinh doanh container. Lợi ích của container mang lại là không hề nhỏ vì thế nhiều công ty kinh doanh về container tăng lên sẽ dẫn đến việc khó khăn khi lựa chọn một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Hưng Phát container là một trong những công ty kinh doanh container hàng đầu và có tiếng trên thị trường thành phố Hải Phòng. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín cung cấp, mua bán và cho thuê container tại Hải Phòng.

cho thue container 40 feet hai phong

Cho thuê container 40 feet tại Hải Phòng giá rẻ

 

Với những chuyến hàng ngắn hạn mang tính nhất thời, cấp bách với khối lượng hàng hóa nhiều, với loại hàng hóa chuyên dụng cần bảo quản để vận chuyển đến nơi xa xôi nào đó. Vì đặc điểm chỉ sử dụng trong thời gian ngắn với khối lượng trọng tải hàng hóa lớn, khách hàng sẽ cần đến và muốn lựa chọn dịch vụ cho thuê container 40 feet tại Hải Phòng của chúng tôi.

Container 40 feet là loại có khối lượng và kích thước lớn có kết cấu vững chắc, chịu tải lớn. Thùng container là loại chất lượng đạt chuẩn dùng để chuyên chở với số lượng hàng hóa lớn và trọng tải hàng hóa lớn. Thuê container sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tiện lợi sử dụng, dễ dàng vận chuyển.

Ngoài việc sử dụng trong ngạch vận chuyển, khách hàng có thể thuê container văn phòng sử dụng là văn phòng tạm, nhà ở tạm tại các công trình, khu mỏ khai thác ngắn hạn.

Chúng tôi thiết kế container 40 feet làm văn phòng đều là loại chất lượng, được lắp đặt và trang bị nội thất hiện đại và sang trọng.

cho thue container 40 feet tai hai phong gia re

Cho thuê container 40 feet giá rẻ uy tín tại Hải Phòng

 

Khách hàng còn băn khăn không biết lựa chọn container thuê như nào là hợp lý, nhân viên tại công ty sẽ tư vấn chi tiết phục vụ việc lựa chọn của khách hàng. Thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh gọn, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp container tới tất cả mọi quận huyện trong thành phố Hải Phòng: Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, An Dương, Kiến An, Kiến Thụy, Dương Kinh, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, Thủy Nguyên, Đồ Sơn, Cát Bà.

>> Xem thêm: Mua container tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG PHÁT CONTAINER

Văn phòng giao dịch: Số 63 ngõ 2, Hoàng Sâm, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Depot Container: Khu đô thị Cầu Bươu- Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0914 520 266

Mail: ctyhungphatcontainer@gmail.com        

Website   www.hungphatcontainer.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT